Article

Find, Search, Reprint, Submit Articles For Free

Cách chọn mua ví da nam


Cách chọn mua ví da nam handmade chất lượng cho phái mạnh!

Ví da nam handmade được làm từ da bò thật, bên trong với lớp lót bằng da ruột hoặc da nhung càng làm tăng độ bền của sản phẩm. Khác với các loại ví da (bóp da) ngoài thị trường, thường được may bằng các loại chỉ mảnh (may quần áo) hoặc chỉ cước thông thường, sau khi sử dụng một thời gian ngắn rất dễ bung hoặc đứt. Do kết cấu của các loại ví da handmade khác với các loại ngoài thị trường, lớp chỉ may thường được bọc viền xung quanh các mép da, để bảo vệ da không bị tác động bởi môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy chỉ sáp là nguyên liệu chỉ được lựa chọn để gia công các sản phẩm ví da handmade, túi xách handmade v.v…  Một chiếc ví da nam handmade được làm từ da thật từ trong ra ngoài, cộng thêm chỉ sáp cao cấp giúp cho sản phẩm có độ bền trên 10 năm, vừa cá tính, thời trang lại rất bền, chắc hẳn đó là sự lựa chọn tốt chất cho chàng.

Khác với phần lớn nữ giới, ví đựng tiền thường là những kiểu màu sắc thật sặc sỡ và phải theo xu hướng thời trang, phái mạnh thì khác, không chạy theo xu hướng thời trang, không có thói quen thay đổi ví đựng tiền liên tục, đối với họ ví (bóp) là ruột da chứa cả kho bạc, tất cả các loại giấy tờ quan trọng khác. Vì thế một chiếc ví da handmade có khả năng tích trữ đồ đạc và độ bền là hai điều quan trọng nhất khi quyết định sắm một chiếc ví da mới của chàng.

Mẫu ví da handmade thời trang dành cho phái mạnh

 

Bên cạnh đó, ngoài việc lựa chọn ví da handmade theo màu sắc yêu thích của chàng, điều quan trọng nhất vẫn là kích thước của chiếc ví da ở dạng gập ngang không được dưới 9 x 12.5 cm, kích thước trên là vừa đủ để đựng các loại giấy tờ khổ lớn như bằng lái xe, giấy tờ xe, CMND và các loại thẻ ATM, nhưng không nên quá lớn để có thể vừa túi quần Jean, quần tây.

 

Hy vọng sau những chia sẻ kinh nghiệm trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu ví da handmade thật ưng ý cho chàng. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu ví da handmade nam tại website cuahangtuixach.vn, hiện đang trưng bày rất nhiều sản phẩm ví da handmade độc đáo với chất liệu da thật và chế độ bảo hành trọn đời với tất cả lỗi kỹ thuật. Luôn có chủ shop túc trực tại shop để giải đáp các thắc mắc về các sản phẩm da bò thật và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn nhé.

Nguồn: http://www.cuahangtuixach.vn

Keywords

vidanamhandmake

Other articles